fbpx
logo

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Tư vấn trực tiếp 24/7 0911-444-666
Filler má
Filler má

Chỉ 5 phút cải thiện ngay má hóp !

Filler má

Nếu bạn có một gương mặt nhìn hốc hác?
Tiêm Filler má sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt bầu bĩnh, trẻ trung !

Filler là gì ?

Filler là chất làm đầy, được cấu tạo từ Axit Hyaluronic được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, là thủ thuật tiêm đơn giản áp dụng với mọi đối tượng. Chất làm đầy thường được sử dụng trong việc độn cằm, nâng mũi, tạo môi trái tim… Đồng thời, còn có tác dụng trẻ hóa da như làm đầy sẹo, nếp nhăn sâu.

Filler má(Cheek Filler) phù hợp với đối tượng nào?

Sự khác biệt khi Tiêm Filler má ở Lienjang

Điểm tiêm Filler má(Cheek Filler)

Ảnh trước và sau tiêm Filler má(Cheek Filler)

Quy trình tiêm Filler má(Cheek Filler)

Những chú ý sau khi tiêm Filler

Filler của Lienjang đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng

1 Chaeum

‘Chaeum’ là filler có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – nguyên tố tồn tại trong cơ thể. Giúp làm đầy và cải thiện nếp nhăn trên khuôn mặt, trong chaeu có chứa chất Lidocaine được đưa vào để giảm đau.

2 Yvoire

‘Yvoire Volume’ được sản xuất bằng Axit Hyaluronic có trọng lượng phân tử cao đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cục quản lý dược phẩm châu Âu EDQM công nhận về độ an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ.

3 Perfectha

Perfecta có hiệu quả cải thiện nếp nhăn và làm đầy. Đồng thời có khả năng làm căng da, giúp da tăng độ đàn hồi, hiệu quả ngay sau khi tiêm.

4 Clevie

Là sản phẩm của công ty dược Pacific, filler Clevie có mật độ HA cao và hàm lượng cao 50mg/ml mà các sản phẩm khác không thể đạt được. Hiện nay, hàm lượng HA đã được tăng gấp đôi, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

5 Restylane Perlane

Restylane Perlane có kích thước hạt nhỏ hơn SUBQ, chủ yếu được sử dụng để làm đầy đường viền trên khuôn mặt như nếp nhăn sâu, làm đầy môi, làm đầy mũi, v.v. Restylane Perlane thường được tiêm vào lớp hạ bì.

6 Restylane SUBQ

Trong số các sản phẩm Restylane, SUBQ có hạt phân tử lớn nhất nên được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như xóa nếp nhăn và chỉnh sửa đường viền mặt, làm đầy môi, phẫu thuật mũi, làm đầy cằm…Thời gian duy trì lâu hơn so với các sản phẩm khác, hiệu quả 1-2 năm.

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0911-444-666