fbpx
logo

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Tư vấn trực tiếp 24/7 0911-444-666
Filler mí mắt cười
Filler mí mắt cười

Đôi mắt rạng ngời !

Filler mí mắt cười

Mắt xinh biết cười, trẻ trung đáng yêu!
Filler mí mắt cười chỉ ngay trong 1 phút

Thời gian duy trì các loại Filler

Filler Lienjang ?

  1. Lienjang luôn đảm bảo Filler chính hãng, đúng liều lượng.
  2. Lienjang là bệnh viện đào tạo phương pháp tiêm Filler.
    Bác sĩ Lienjang với kinh nghiệm và kỹ năng lâu năm, đã và đang đào tạo phương pháp tiêm Filler cho bác sĩ các bệnh viện khác.
  3. Chi phí hợp lý
    Tìm lại đôi mắt dễ thương với mức chi phí hợp lý nhất tại Lienjang

Hình ảnh trước và sau tiêm mí mắt cười

Những chú ý sau khi tiêm Filler

Filler của Lienjang đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng

1 Chaeum

‘Chaeum’ là filler có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – nguyên tố tồn tại trong cơ thể. Giúp làm đầy và cải thiện nếp nhăn trên khuôn mặt, trong chaeu có chứa chất Lidocaine được đưa vào để giảm đau.

2 Yvoire

‘Yvoire Volume’ được sản xuất bằng Axit Hyaluronic có trọng lượng phân tử cao đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cục quản lý dược phẩm châu Âu EDQM công nhận về độ an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ.

3 Perfectha

Perfecta có hiệu quả cải thiện nếp nhăn và làm đầy. Đồng thời có khả năng làm căng da, giúp da tăng độ đàn hồi, hiệu quả ngay sau khi tiêm.

4 Clevie

Là sản phẩm của công ty dược Pacific, filler Clevie có mật độ HA cao và hàm lượng cao 50mg/ml mà các sản phẩm khác không thể đạt được. Hiện nay, hàm lượng HA đã được tăng gấp đôi, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

5 Restylane Perlane

Restylane Perlane có kích thước hạt nhỏ hơn SUBQ, chủ yếu được sử dụng để làm đầy đường viền trên khuôn mặt như nếp nhăn sâu, làm đầy môi, làm đầy mũi, v.v. Restylane Perlane thường được tiêm vào lớp hạ bì.

6 Restylane SUBQ

Trong số các sản phẩm Restylane, SUBQ có hạt phân tử lớn nhất nên được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như xóa nếp nhăn và chỉnh sửa đường viền mặt, làm đầy môi, phẫu thuật mũi, làm đầy cằm…Thời gian duy trì lâu hơn so với các sản phẩm khác, hiệu quả 1-2 năm.

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0911-444-666